Disclaimer

Conmaz đăng tải các thông tin, tin tức, tin đồn, phỏng đoán, ý kiến cá nhân và bình luận. Trang này vừa bao gồm các nội dung đã biên tập hoặc từ các báo cáo, và cả những bài đăng và bình luận chưa được kiểm duyệt do cá nhân người đọc đóng góp ý kiến về rất nhiều chủ đề khác nhau. Quý bạn đọc nên cẩn trọng với bất kỳ thông tin nào trên Conmaz, vì thông tin đó có thể không chính xác.

Conmaz không thường xuyên kiểm duyệt, sàng lọc hay biên tập những nội dung do người đọc cung cấp. Trang web và mọi thông tin trong đó không được đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả những đảm bảo ngụ ý về khả năng thương mại, tính phù hợp cho mục đích sử dụng cụ thể, độ chính xác hay sự tuân thủ quy định.

Conmaz không đảm bảo rằng trang web sẽ hoạt động mà không bị gián đoạn hay không có sự cố hoặc không có virut hay các yếu tố gây hại khác. Việc sử dụng thông tin từ trang web này hoặc thông qua trang web này đều có thể gây ra nguy cơ cho người sử dụng. Khi người dùng thay đổi nội dung trên trang web, hoặc tin tưởng các thông tin lấy được từ trang web hoặc thông qua các đường link có trên trang web này, trang web không chịu trách nhiệm về tổn thất hay thiệt hại bất kỳ bao gồm (nhưng không giới hạn) những lời vu khống, sự cố, mất dữ liệu, thiệt hại về tiền, hoặc gián đoạn cung cấp dữ liệu phát sinh khi sử dụng hoặc không thể dùng trang web này hoặc các đường link bất kỳ.

Ban quản trị tạp chí Conmaz.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *